Hotline : 094 389 1144 | 094 597 1133 | 0243 843 3388
Văn phòng : Tầng F2- Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Trang chủ >> Thiết kế văn phòng trong tương lai

Thiết kế văn phòng trong tương lai

Cùng một không gian làm việc nhưng sự sáng tạo cùng những ý tuỏng cải thiện không gian mang lại sự khác biệt mới mẻ cho những văn phòng trong tương lai.

Không gian làm việc là một yếu tố vô cùng quan trọng tại các doanh nghiệp, quyết định đến tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp với khách hàng, xã hội và đặc biệt hơn là chính nhân viên đang làm việc tại doanh nghiệp. Ngày nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp hiểu được tầm quan trọng của không gian làm việc và không ngừng cải thiện tạo nên một môi trường làm việc thân thiện và hiệu quả cho nhân viên.

Cùng Noithatthecity khám phá sự thay đổi không ngừng nghỉ của không gian làm việc đã diễn ra như thế nào trong vòng hơn 50 năm qua ( từ năm 1960 đến năm 2010 ).

 

 

 Đoạn clip đã cho thấy sự khác biệt giữa môi trường làm việc những năm 1960 với môi trường làm việc của năm 2010. Cùng với một số lượng người và không gian làm việc cố định. Sự cải tiến không gian qua thiết kế, sự tích hợp công nghệ hiện đại giúp giải quyết phần lớn vấn đề về các nhu cầu làm việc cơ bản của nhân viên : họp bàn, tương tác nhóm, tra cứu tài liệu, làm việc cá nhân, tiếp khách hàng, thư giãn,...

Không gian văn phòng của tương lại chính là sự kết hợp của các yếu tố môi trường và con người tốt nhất.

 

Nguồn: Trends Ideas

Chia sẻ :

Xem tin khác
Google+
Nội thất t@ble