Hotline : 094 389 1144 | 096 530 9945 | 0243 843 3388
Văn phòng & showroom: Tầng F2- Tòa nhà 187 Nguyễn Lương Bằng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Trang chủ >> Bàn làm việc văn phòng hiện đại – Nội thất The City

Bàn làm việc văn phòng hiện đại – Nội thất The City

Một chiếc bàn làm việc văn phòng có kiểu dáng hiện đại, thân thiện với người sử dụng sẽ tạo hứng thú, tăng sáng tạo, phát huy tối đa những phẩm chất, kĩ năng của người sử dụng.

Cuộc sống hiện đại ngày nay con người không chỉ chú trọng tới thời trang, ăn ,mặc, hình thức bên ngoài mà ngay đến góc làm việc tại văn phòng cũng rất được mọi người quan tâm. Một doanh nghiệp với hình ảnh thiết kế nội thất văn phòng đẹp và hiện đại sẽ không chỉ mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp, để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác mà còn giúp các nhân viên có tinh thần làm việc tốt hơn.

 

Bàn làm việc văn phòng sẽ đồng hành cùng với những người làm việc tại công sở, văn phòng trong suốt quá trình làm việc. Vì vậy một chiếc bàn làm việc văn phòng có kiểu dáng hiện đại, chuyên nghiệp, thân thiện với người sử dụng sẽ tạo hứng thú, tăng sự sáng tạo, phát huy được hết những phẩm chất, kĩ năng của người sử dụng. Giúp mọi công việc được giải quyết hiệu quả hơn, thành công hơn.

 

Bàn làm việc văn phòng hiện đại ngày nay đã đáp ứng được những yêu cầu đó, chúng ta hãy điểm qua những mẫu bàn làm việc văn phòng hiện đại được sử dụng phổ biến tại các văn phòng.


Nội thất The City chuyên cung cấp bàn làm việc văn phòng hiện đại, bàn văn phòng nhập khẩu Malaysia
 

Bàn làm việc văn phòng hiện đại

 

Ở Việt Nam, hiện nay thói quen làm việc tại các văn phòng, công sở đã khác trước rất nhiều.Để đạt được hiệu quả cao trong công việc thì thói quen làm việc độc lập từng cá nhân đang bị thay thế bởi xu hướng làm việc theo nhóm. Vì vậy cụm bàn làm việc văn phòng dành cho nhóm đang được sử dụng rất nhiều tại các công sở, văn phòng.

Nội thất The City cung các loại cụm bàn làm việc văn phòng hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp 

Cụm bàn làm việc văn phòng

 

Cụm bàn làm việc văn phòng đang được xem là giải pháp tối ưu cho các tổ nhóm, ngoài việc dễ dàng trao đổi thông tin giữa các thành viên còn giúp đồng bộ từ các khâu, các ban, tạo sự thống nhất về không gian làm việc, thể hiện sự chuyên nghiệp cho văn phòng làm việc. Cụm bàn làm việc văn phòng cho nhóm còn có thể tách ra thành các module bàn làm việc khác nhau. Tùy theo tính chất của công việc sẽ có rất nhiều loại module bàn làm việc khác nhau, các công ty sẽ lựa chọn sao cho  phù hợp với văn phòng của mình.

Nội thất The City cung cấp các giải pháp bàn làm việc dành cho cá nhân, nhân viên, trưởng phòng, giám đốc cao cấp hiên đại và uy tín. 

Bàn làm việc cá nhân

Chuyên cung cấp các loại cụm bàn làm việc văn phòng 2 chỗ ngồi với thiết kế độc đáo, đơn giản, chuyên nghiệp chất lượng cao. Bảo hành 1 năm 

 Cụm bàn làm việc văn phòng cho 2 người

 Cung cấp cụm bàn làm việc 3 chỗ uy tín đảm bảo với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, chất lượng cao. Bảo hành 1 năm.

Cụm bàn làm việc văn phòng cho 3 người

Cụm bàn làm việc dành cho nhóm còn giúp cho các văn phòng, công sở có diện tích hạn chế tiết kiệm không gian hơn:

Cung cấp và phân phối các loại cụm bàn làm việc 6 chỗ và 8 chỗ ngồi uy tín chất lượng kiểu dáng hiện đại.

Cụm bàn làm việc văn phòng cho 6 người

 

Chất liệu thường dùng hiện nay cho bàn làm việc tại văn phòng dành cho nhân viên là các loại ván gỗ công nghiệp như MDF, MFC phủ Melamine chống trầy  vì giá thành của loại gồ này thấp lại có nhiều ưu điểm như chống ẩm tốt, trầy xướt, chịu được lửa, ít bị cong, vênh và đặc biệt là tuổi thọ sử dụng có thể lên tới hang chục năm.

Bên cạnh các kiểu bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho nhân viên thì còn có những kiểu bàn làm việc độc đáo và sang trọng dành cho sếp.

 

 Nội thất The City cung cấp các loại bàn làm việc giám đốc với kiểu dáng đơn giản nhưng không hề mất đi uy quyền của sếp.

Bàn làm việc giám đốc với kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng

Vừa đơn giản, chuyên nghiệp nhưng cũng không làm mất đi uy quyền của sếp.

 Nội thất The City chuyên cung cấp các loại bàn làm việc văn phòng hiện đại dành cho sếp

Bàn làm việc văn phòng hiện đại cho sếp

 

Chi tiết tham khảo thêm tại đây

 

Chia sẻ :

Xem tin khác
Google+
Nội thất t@ble